Tên Công Ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ LOUIS

Trụ sở:

387/9 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 224 78959

Email: nhalouis@yahoo.com.vn

Nhà máy sản xuất nội thất:

23/114 Đường Tân Thới Nhất 18, Phường Tân Thới Nhất, Q12. Tp HCM

Lời Ngỏ:

    Khát khao xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công trình cổ điển châu âu ông Võ Đức Nhân cùng các thành viên đã tâm huyết   xây dựng nên thương hiệu ” Nhà Louis” cùng với những công trình và sản phẩm nội thất tinh tế, sang trọng mang phong cách cổ điển Châu Âu. Sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế và tay nghề người thợ đã tạo ra mảnh ghép hoàn hảo của những công trình và sản phẩm nội thất, trải dài qua bao năm tháng mà không bao giờ mất đi sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị ban đầu của nó.

Chúng tôi quan niệm rằng cái đẹp trong mỗi công trình và sản phẩm nội thất không chỉ thể hiện ở đường nét bên ngoài mà nó còn ẩn chứa ở chiều sâu cảm nhận của người tiếp cận. Mỗi công trình, sản phẩm nội thất tạo ra là một bản hòa âm giữa gam màu, chất liệu sử dụng và những đường nét tinh tế được các nghệ nhân thể hiện khéo léo trong từng không gian, chính ở không gian đó con người sẽ cảm nhận giá trị của cuộc sống, mỗi công trình, sản phẩm nội thất có một đặc trưng riêng, một giá trị riêng.

     Chúng tôi luôn hướng tới sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và sự phục vụ chu đáo, tận tình.

Trải qua chặng đường phát triển, thương hiệu ” Nhà Louis ” đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng niềm tin của khách hàng trong các lĩnh vực:

 – Thi công xây dựng.

 – Tư vấn, thiết kế nội thất.

 – Sản xuất, cung cấp, thi công các đồ gỗ nội thất cao cấp.

Tầm nhìn:

– Trở thành đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

– Trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cổ điển Châu Âu uy tín nhất tại Việt Nam.

 – Đáp ứng thị trường khắp cả nước.

Sứ mệnh:

– Với Khách hàng: Nhà Louis cam kết mang đến cho khách hàng không gian hoàn hảo với những sản phẩm cổ điển cao cấp Châu Âu, tinh tế, chất lượng vượt trội, dịch vụ trọn gói và giá thành tốt.

– Với Nhân viên: Nhà Louis luôn chào đón nhân tài, tạo môi trường làm việc, học tập, rèn luyện cho người lao động. Bên cạnh đó, Công ty luôn nỗ lực mang đến cho người lao động cuộc sống thịnh vượng nhất.

– Với Xã hội: Nhà Louis luôn đề cao tinh thần gắn kết và chia sẻ với cộng đồng về tình nhân ái.

Quá trình hình thành:

•         Công ty cổ phần xây dựng Nhà Louis gọi tắt là Nhà Louis. Tiền thân là công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Minh Đức được thành lập năm 2004 tại TP. HCM. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng do ông Võ Đức Nhân làm giám đốc.
•         Với tầm nhìn rộng và niềm đam mê kiến trúc cổ điển châu âu, tháng 5/2014 ông Võ Đức Nhân quyết định thành lập và xác nhập công ty Minh Đức vào công ty Nhà Louis chính thức hoạt động trong ba lĩnh vực chính: thi công xây dựng, thi công nội thất và thiết kế nội thất.

hop van phong
(Buổi họp triển khai kế hoạch của ban lãnh đạo công ty)

•         Tên giao dịch công ty: công ty cổ phần xây dựng Nhà Louis
•         Tên giao dịch quốc tế: Louis House construction joint stock company

•         Tên viết tắt: Louis House JSC
•         Mã số thuế: 0312697724

Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc:
•         Ông: Võ Đức Nhân  Sinh năm: 1977

Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ – kỹ sư trường Đại học mỏ địa chất Hà Nội

Thành viên hội đồng quản trị:

•         Ông: Nguyễn Quang Hòa  Sinh năm: 1975

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư xây dựng trường Đại học bách khoa TP.HCM

•         Ông: Nguyễn Đồng Văn     Sinh năm: 1975

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư xây dựng trường Đại học bách khoa TP.HCM

 

so do to chuc

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

– Với kinh nghiệm hơn 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào vì quy tụ được đội ngũ nghệ nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trên cả nước, luôn cho ra đời những công trình kiến trúc chất lượng và thẩm mỹ cao. Nhà Louis luôn ý thức được kiến trúc cổ điển cần phải được chăm chút tỉ mỉ từng đường nét hoa văn, gờ, chỉ, phào và  tỷ lệ  và đội ngũ chúng tôi có bề dầy kinh nghiệm trải  qua các công trình.

– Nhà Louis có nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất cổ điển cao cấp phục vụ cho công trình trọn gói.

THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU

 

2017-10-13-16-30-37-01

Ngày 05/02/2015 Nhà Louis đón nhận bằng khen của UBND P14, Q. Tân Bình TPHCM trong công tác xây dựng nông thôn mới, do bí thư, chủ tịch UBND P14 trao tặng trình ấy

2017-10-13-16-31-15-01

Ngày 20/04/2015 Nhà Louis chính thức Hội viên của Hội doanh nghiệp quận Tân Bình, trong công tác Hội doanh nghiệp và doanh nhân đóng góp xây dựng văn hóa doanh nghiệp phát tiển bền vững và có trách nhiệm với xã hội.